image hanhchinh.hq@gmail.com
image Số 38A, ngõ 192, đường Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hội nghị "Giới thiệu công nghệ Nhà máy nước BOT Nghĩa Đàn"

01/Mar/2024
Hội nghị "Giới thiệu công nghệ Nhà máy nước BOT Nghĩa Đàn" Ngày 15/6/2016 tại trụ sở UBND huyện Nghĩa Đàn đã diễn ra hội nghị “Giới thiệu công nghệ Nhà máy nước BOT Nghĩa Đàn và Khảo sát nhu cầu sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn”.

Ngày 15/6/2016 tại trụ sở UBND huyện Nghĩa Đàn đã diễn ra hội nghị “Giới thiệu công nghệ Nhà máy nước BOT Nghĩa Đàn và Khảo sát nhu cầu sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn”.

Tham dự Hội nghị, có ông Lê Hồng Sơn – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn, cùng các đồng chí Phó chủ tịch huyện, đại diện UBND các xã, các đơn vị, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Về phía chủ đầu tư: Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Công nghệ Môi trường HQ có ông Nguyễn Viết Quý – Tổng giám đốc, ông Vũ Duy Tuệ - Phó TGĐ kiêm Trưởng ban dự án Nhà máy nước BOT Nghĩa Đàn.

Đại diện đối tác là Công ty Kobelco ECO - Solutions Việt Nam có ông Masao Tezsuka – Giám đốc chi nhánh tại Hà Nội.

 

Ông Lê ​Hồng Sơn, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn phát biểu khai mạc hội nghị.

 

Ông Vũ Duy Tuệ - Phó TGĐ Cty Môi trường HQ, Trưởng ban dự án Nhà máy nước BOT Nghĩa Đàn giới thiệu về dự án đầu tư.

 

Tại buổi hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện Công ty Kobelco ECO - Solutions Việt Nam giới thiệu về công nghệ tiến tiến hiện đại nhất của Nhật Bản trong lĩnh vực xử lý cấp nước sạch như: Công nghệ phản ứng tạo bông bằng thủy lực và hóa chất keo tụ PAC; Công nghệ lắng được sử dụng bởi các tấm lắng lamella; Hệ thống cào bùn tự động ASC; Công nghệ lọc với OSF kết hợp với A/W block tạo ra kết quả lọc ưu việt, xử lý được cả những vi khuẩn mà khi sử dụng hóa chất Clo xử lý không triệt để; Hệ thống quan trắc tự động thông số nước đầu vào và đầu ra.

 

Mô hình mô tả quá trình lọc với công nghệ OSF kết hợp A/W block

 

Ưu điểm của công nghệ OSF

 

Các đại biểu tham dự Hội nghị

 

Các nội dung trình bày đã thu hút sự chú ý, quan tâm của các khách mời tham dự cũng như nhận được rất nhiều câu hỏi tham gia thảo luận. 

 

Những ý kiến thảo luận của các doanh nghiệp và người dân trên địa bàn.

Hội nghị kết thúc và được đánh giá là thành công khi đem lại rất nhiều thông tin về dự án cung cấp nước sạch và những công nghệ mới đang được áp dụng trên thế giới.

(HQ ENTICO., JSC)