Đối tác
Bộ TNMTTổng cục Môi trườngSở TNMT TP Hà NộiSở TNMT Nghệ AnDa dang sinh hocbt7Trung tâm KTTN Đất và môi trường
Cty CP Tư vấn Đầu tư & Công nghệ Môi trường HQHQ ENTICOCty CP Tư vấn Đầu tư & Công nghệ Môi trường HQHQ ENTICOCty CP Tư vấn Đầu tư & Công nghệ Môi trường HQCty CP Tư vấn Đầu tư & Công nghệ Môi trường HQCty CP Tư vấn Đầu tư & Công nghệ Môi trường HQCty CP Tư vấn Đầu tư & Công nghệ Môi trường HQ
THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng.

 

Ngày nay, vấn đề ô nhiễm môi trường đã và đang ngày càng trở nên nghiêm trọng ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Trên các phương tiện thông tin chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh, những thông tin về việc môi trường đang bị ô nhiễm. Bất chấp những lời kêu gọi bảo vệ môi trường, tình trạng ô nhiễm càng lúc càng trở nên trầm trọng. Đã có rất nhiều thống kê mới về tình trạng ô nhiễm môi trường của Việt Nam trong mọi lĩnh vực, từ các hoạt động sinh hoạt đến các hoạt động sản xuất nông nghiệp và công nghiệp.

Đứng trước tình hình đó, các tổ chức và cá nhân cần phải tiếp tục công cuộc bảo vệ và làm sạch môi trường bằng chính công sức và năng lực của riêng mình với những biện pháp tốt hơn, thiết thực hơn nữa, vì tương lai một Việt Nam xanh sạch, đẹp và vì cuộc sống của chính chúng ta cũng như các thế hệ mai sau.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có năng lực và sự cộng tác của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng và được hợp tác với Quý cơ quan trong các dự án về môi trường.

Kính thư./.

 

 

Cty CP Tư vấn Đầu tư & Công nghệ Môi trường HQ
Thống kê truy cập
Quảng cáo
HQ ENTICOCty CP Tư vấn Đầu tư & Công nghệ Môi trường HQVì một môi trường Xanh
5th Anniversary HQ Entico
Giờ trái đất 2018
Ngày Môi trường Thế giới 5-6
Waste Water
Cty CP Tư vấn Đầu tư & Công nghệ Môi trường HQ
Cty CP Tư vấn Đầu tư & Công nghệ Môi trường HQ
^ Về đầu trang